Không chỉ là thức uống có lợi, Kombucha còn có thể“đổi vị” cho món salad thêm phần độc đáo, “bắt” miệng. Cùng thử tài vào bếp với công thức làm món salad đi kèm nước sốt Kombucha “bí truyền” này nhé!
Nguyên liệu:
1 bó cải Kale (cải cầu vồng/ cải xoăn)
15gr lá bạc hà
15gr cranberry (Nam Việt Quất) khô
250ml nước cam nguyên chất
125ml nước cốt Kombucha nguyên chất
5ml mật ong, chút muối và tiêu xay
30gr hạnh nhân lát
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch cải Kale và lá bạc hà, cắt nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Cho nước cam nguyên chất, nước cốt Kombucha, dầu oliu và mật ong vào một chén nhỏ. Trộn đều và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
Bước 3: Cho các nguyên liệu rau đã sơ chế trộn cùng hỗn hợp nước sốt trên vào 1 tô lớn, thêm quả cranberry (Nam Việt Quất) khô và hạnh nhân lát vào.
Bước 4: Đậy kín rồi đặt vào tủ lạnh ít nhất 20 phút cho thấm gia vị và rau được mềm hơn.
Nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, các nàng có thể thử ngay cách chế biến món salad này để làm mới thực đơn cuối tuần cho cả nhà rồi đấy!
Thanh mát cuối tuần với sinh tố Kombucha Cam Đào
Cho một buổi sáng cuối tuần thong thả không phải vội vã với công việc, các Nàng đã chọn được món gì để “refresh” bản thân mình chưa? Để Star Kombucha giới thiệu cho Nàng một thức uống vừa quen vừa lạ, và cũng vừa đủ “tưới mát” cuối tuần này nhé!
Xem tiếp𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙
𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙 (Salad khoai tây kiểu Đức) kết hợp với Kombucha vừa ngon miệng, vừa lạ mắt cực kỳ thích hợp chiêu đãi cả nhà trong dịp cuối tuần.
Xem tiếpSinh tố trái cây với Kombucha
Bạn đang băn khoăn về hương vị sinh tố cho cả nhà một tuần hứng khởi? Nếu vậy, hãy mau chóng bỏ túi bí quyết làm các món sinh tố trái cây với Kombucha sau đây nhé.
Xem tiếp